MẸO DÙNG NƯỚC HOA XỊT PHÒNG TỰ ĐỘNG

Xin chào các bạn !

  Bài viết dưới đấy mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như cách sử dụng nước hoa xịt phòng tự động HÀN QUỐC do mình cung cấp.Dưới đây là những khách hàng chính mà mình cung cấp, các bạn cùng tham khảo

1. Đối với hộ Gia Đình.
    - Trước hết các bạn cần lựa chọn mùi. Với hộ gia đình thì mỗi người một sở thích khác nhau lên mình đưa ra list các loại mùi cho các bạn tham khảo. Và mình cũng chú ý  luôn những loại mùi nào hợp lý hơn dùng cho gia đình.
   
+ Cafe : Với hương thơm không lẫn với bất cứ loại nước hoa nào. Hương cafe thích hợp hơn cho mùa đông ấm áp. Và cũng phù hợp với bất cứ quý ông, quý bà nào " nghiện " cafe. 
+ Aqua : Đây là mùi hương nhẹ nhàng, thơm mát. Mùi này thích hợp với phòng ngủ cho gia đình bạn. Bạn lên đặt chế độ : 30p'/lần xịt. 
+ Charming : Hương thơm nhẹ nhàng ( giống mùi hoa xoan, hoa bưởi ). Là một mùi khá đặc biệt. Các bạn lên lựa chọn mùi hương này cho phòng khách.
+ Rose : Mùi hương dành cho các chị em ưa thích hương hoa hồng, cho phòng ngủ luôn ấm áp... :D


2. Đối với KARAOKE.
 + Đối với loại hình phòng karaoke, nước hoa xịt phòng của mình đảm bảo hiệu quả. 
  + Các mùi lên lựa chọn cafe, lavender ( oải hương ) cho các phòng nặng mùi. Bởi các phòng karaoke khó chịu nhất là với mùi hôi của thuốc là. Hương cafe có thể " diệt " mùi thuốc là hiệu quả nhất.
  + Đối với các phòng Karaoke sạch sẽ, bình thường thì các bạn lên lựa chọn : Luxury, Aqua, Tảo Biển (Marine Scent  )

3. Hotel, Restaurant:
  Với Hotel: Cần thiết dùng các loại hương nhẹ nhàng, ở đây mình đưa ra 2 loại mùi : luxury và aqua. Với kinh nghiệm đi lắp nước hoa thì mình thấy đây là hai loại mùi mà khách hàng thường xuyên lựa chọn.

4. Vị trí lắp đặt máy xịt nước hoa tự động
   + Các bạn lên lắp các vị trí ở trên cao, không để gần giường ngủ, lắp gần điều hòa, tránh xa quạt thông gió.
    + Với phòng ngủ : lên đặt chế độ 30'/xịt
    + karaoke : Đặt chế độ 15'/xịt. các bạn lên bật 1/2 ngày ( trong thời gian hoạt động, ngoài giờ thì lên tắt để tiết kiệm chi phí


=>  THÔNG TIN LIÊN LẠC:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXSUN VIỆT NAM ( SOOM)
Địa chỉ : Số 3/158 Phố Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT           :        0915.878.569 – 0905.878.569
Email     :        vuongbing.0986@gmail.com
Website :        http://mayxitnuochoatudong.com/


Nước hoa xịt phòng/Nuoc hoa xit phong/xit nuoc hoa,máy xịt nước hoa tự động,may xit tu dong,xit phong, xit phong tu dong, binh xit phong,may xit nuoc, khử mùi hôi