Bình xịt phòng tự động HOMMAX, nước hoa xịt phòng AROMA HÀN QUỐC

Website mới =http://aromavietnam.vn/

MÁY XỊT HƯƠNG THƠM TỰ ĐỘNG HOMMAX, BÌNH XỊT PHÒNG TỰ ĐỘNG AROMA
NƯỚC HOA XỊT PHÒNG HÀN QUỐC

      Căn phòng bạn cần một mùi hương đặc trưng tạo điểm nhấn, phòng ngủ cần thêm mùi hương dễ chịu sau ngày làm việc mệt mỏi và rất nhiều nơi các bạn cần khử mùi và tạo hương thơm... Phòng hát karaoke nặng mùi thuốc lá rượu bia ? Khu nhà vệ sinh nặng mùi khiến nhiều người cảm thấy khó chịu ? 
     Mấy năm trở lại đây, số lượng người dùng máy xịt nước hoa tự động Hàn Quốc ngày càng nhiều hơn. Rất nhiều khu văn phòng, tòa nhà, khu hội nghị, showroom oto, karaoke, hộ gia đình...Trên thị trường hiện nay, sản phẩm nước hoa xịt phòng của chúng tôi đã trở thành sản phẩm quen thuộc của quý khách hàng với nhiều mùi hương thơm quen thuộc ( mùi hương cafe, hoa quả, oải hương, mùi hoa bưởi.. ). Với chất lượng của máy xịt phòng tự độngnước thơm xịt phòng chúng tôi cung cấp mang đến cho quý khách sản phẩm tốt, chất lượng cao và sự phục vụ nhiệt tình bất kể thời gian, địa điểm giao hàng.
    Các địa điểm, không gian mà khách hàng dùng nhiều nhất hiện này đó là các văn phòng làm việc cao cấp, khu hội nghị, phòng khách sạn...
Hay các khu vệ sinh khách sạn cần khử các mùi hôi khó chịu và tạo hương thơm.       Chúng tôi chuyên cung cấp nước hoa xịt phòng, bình xịt phòng tự động Hàn Quốc giúp các bạn thỏa mãn tất cả các vấn đề nói trên. Điều tiện lợi nhất là các bạn không phải tác động đến các bình xịt thơm phòng mà hãy để máy xịt nước hoa tự động giúp bạn làm việc đó.

Cụ thể như sau : Với một bộ máy xịt hương thơm tự động thì thời gian dùng kéo dài theo các chế độ hẹn giờ trước đó
   Máy xịt nước hoa có 3 chế độ  ( 7,5'/1 lần xịt - 15'/1 lần xịt - 30'/1 lần xịt ) và thời gian dùng cũng tương ứng theo các chế độ : 
    Chế độ 7,5 phút/1 lần xịt : Chế độ dành cho phòng rộng từ 40m2 trở lên và dùng liên tục truong vòng 22 - 25 ngày
    Chế độ 15 phút/1 lần xịt : Chế độ dành cho phòng rộng từ 40m2 trở lên và máy xịt liên tục truong vòng 35 - 42 ngày ( nhà hàng, khác sạn, karaoke thường xuyên dùng )
    Chế độ 30 phút/1 lần xịt : dùng liên tục trong vòng 55 - 62 ngày ( gia đình thường dùng chế độ này vì tiết kiệm và hợp lý  cho không gian sử dụng nhỏ )


Máy xịt nước hoa tự động Hàn Quốc  (MG 1 )
 MÁY XỊT PHÒNG AROMA ( MG6 )


MÁY XỊT PHÒNG TỰ ĐỘNG MG6 (XANH )

  Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các loại máy còn lại với chức năng tương tự và có bổ sung thêm chế độ cảm biến ngày đêm thêm phần lựa chọn cho quý khách :    Hiện tại, nước thơm xịt phòng có nhiều loại mùi khác nhau phù hợp với nhiều không gian. Bao gồm các mùi hương cụ thể như sau:

Hương Aqua: Mang lại một không khí trong lành cho Spa, Karaoke…
Hương Lavender: Giúp thư giãn, giảm căng thẳng, phù hợp cho các Offices ...
Hương Hoa Hồng: Tạo sự quyến rũ, nữ tính cho Shop thời trang, gian hàng quần áo 
Hương Marine Scent (Tảo biển): Làm môi trường trở nên tươi mát, phù hợp với mọi không gian…
Hương Lily: Tạo không gian cho Showroom hay ảnh viện trở nên sang trọng và lịch lãm hơn.
Hương Burbery: Phù hợp với không gian cao cấp như các cửa hàng đồ trang sức, nội thất.
Hưong Café ( mùi hương cà phê ): Gần gũi, ấm áp cho các nhà hàng, phòng khách, quầy lễ tân khách sạn, quán café, phòng khách các gia đình…
Hương Beauty Salon: Hợp với các Salon sang trọng và quí phái (Salon tóc, Salon Ôtô...)


Tên loại mùi nước hoa xịt phòng hàn quốc được ghi rõ ràng dưới đáy chai ( HSD : 3 NĂM )


  Chú ý: Đã có rất nhiều khách hàng mua máy xịt nước hoa và bình xịt nước hoa bị nhầm lần giữa các mùi hương. Vì vậy, các bạn hãy chú ý rằng tên các loại mùi được đánh dấu dưới " Đáy bình xịt " như hình ảnh nêu trên. Nên các bạn đã dùng rồi thì lên xem lại các tên mùi và nhắn tin hoặc cho mình biết loại đó để mang đến cho các bạn được đúng loại mùi. Nếu không nhớ thì mình sẽ mang qua tất cả các loại mùi cho bạn lựa chọn lại. 
   Tât cả các loại máy để có được hiệu quả dùng cao nhất các bạn lên : Lắp đặt gần điều hòa, quạt hay " đầu ngọn gió" - Lắp đặt ở vị trí cao hơn so với tầm tay với của trẻ em, lắp cạnh hoặc dưới điều hòa một chút. Tránh lỗ thông gió xa nhất có thể trong bất kỳ trường hợp nào. Bởi khi máy xịt hương thơm tạo ra sẽ bị lỗ thông gió hút và không lưu được các mùi ở trong phòng. 
Thêm một số hình ảnh mô tả thêm về sản phẩm cho quý khách tham khảo:--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
khử mùi hôi trong phòng hát, khử mùi hôi trong khách sạn, khử mùi tolet, khử mùi hôi trong nhà vệ sinh
bình xịt thơm tự động Hàn Quốc, bình xịt tự động Hàn Quốc, bình nước hoa xịt phòng tự động Hàn Quốc, bình xịt thơm, bình xịt nước hoa tự động, nước hoa xịt phòng, máy xịt nước hoa hàn quốc, máy xịt tạo hương thơm tự động, máy xịt phòng tự động, máy xịt nước hoa tự động Hàn Quốc, xịt thơm khử mùi, Nước thơm xịt phòng, máy xịt nước hoa tự động Hommax, Máy xịt nước hoa Hàn Quốc, nước hoa xịt phòng Aroma, nước hoa xịt phòng aroma Hàn Quốc, máy phun hương thơm tự động,khử mùi hôi, khử mùi thuốc lá trong phòng kín, khử mùi thuốc lá trong phòng điều hòa, hộp xịt thơm tự động, máy xịt thơm tự động.
Mua hộp xịt thơm tự động ở đâu ? Bán hộp xịt thơm tự động, bán máy xịt nước hoa tự động Hàn Quốc
Bình xịt tự động Hàn Quốc, Nước hoa xịt phòng sumo, nước hoa xịt phòng aroma, bình xịt thơm hommax, nước thơm xịt tự động, nước hoa xịt phòng mùi hương cafe, nước hoa cà phê, nuoc hoa cafe, nước hoa xịt phòng giá rẻ, nước hoa xịt phòng cao cấp, nước hoa xịt phòng cho khách sạn, nước hoa xịt phòng familiar, nước hoa xịt phòng AMI, nước hoa xịt phòng mùi chanh, 
-------------------------------------------------------------------------------------------------------
Công Ty TNHH Thương Mại Aroma Việt Nam
Đ/c: Số 5/158 Phố Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Sđt: 0915 878 569 - 0962 268 986

2 nhận xét:

  1. Giảm giá cho tất cả các khách hàng mua số lượng, bán buôn bán lẻ trên toàn quốc

    Trả lờiXóa